Trang chủ  Tin tức  Hải Hà Triển khai cuộc thi ảnh Hải Hà đi lên cùng đất nước

Hải Hà Triển khai cuộc thi ảnh Hải Hà đi lên cùng đất nước (250 lượt xem)

Thứ Hai, 20/03/2020, 11:43 [GMT+7]

Bắt đầu từ tháng 3/2020, huyện Hải Hà triển khai cuộc thi ảnh “Hải Hà đi lên cùng đất nước”. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) và tổ chức các phong trào thi đua chào mừng đại hội đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện Hải Hà lần thứ XXII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Cuộc thi ảnh “Hải Hà đi lên cùng đất nước” được tổ chức nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về mảnh đất và con người Hải Hà, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hải Hà những năm đổi mới

Cuộc thi dành cho tất cả các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong toàn quốc; không hạn chế số lượng ảnh dự thi cho mỗi tác giả. Ảnh dự thi gửi về Ban tổ chức với kích cỡ 30cm x 45cm, được rửa thành ảnh và phải được chụp tại huyện Hải Hà. Tác phẩm dự thi phải bám sát nội dung, chủ đề cuộc thi về: Những thành tựu phát triển kinh tế văn hóa xã hội của địa phương. Những công trình có ý nghĩa lịch sử thể hiện cho sự đổi mới của Hải Hà hiện nay. Thiên nhiên, con người, những bản sắc văn hóa của Hải Hà. Ảnh dự thi có thể là ảnh đơn hoặc ảnh bộ, được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại, máy ảnh phim, không qua xử lý kỹ thuật Photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác để cắt, ghép làm thay đổi nội dung chủ đề. Các tác phẩm ảnh tham gia dự thi phải được chụp từ năm 2015 – 2020.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ bắt dầu tiếp nhận tác phẩm dự thi từ ngày 01/03/2020 đến hết ngày 19/08/2020. Các tác phẩm gửi về Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Hải Hà, file ảnh gửi về địa chỉ mail thoisuhaiha@gmail.com.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải A trị giá 3.000.000đ; 02 giải B, mỗi giải trị giá 2.000.000đ; 03 giải C mỗi giải trị giá 1.000.000đ; 05 giải Khuyến Khích  mỗi giải trị giá 500.000đ. Các tác phẩm đạt giải và các tác phẩm ảnh có tính nghệ thuật cao sẽ được lựa chọn để trưng bày triển lãm.

Cuộc thi ảnh “Hải Hà đi lên cùng đất nước” được tổ chức nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về mảnh đất và con người Hải Hà, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hải Hà những năm đổi mới. Qua đó, giúp bạn bè du khách trong nước và quốc tế hiểu hơn về mảnh đất, con người, lịch sử, văn hóa và những thành tựu kinh tế đạt được của địa phương.

Đề xem nội dung thể lệ cuộc thi nhấp vào link sau:

/image/upload/files/The%20le%20cuoc%20thi%20anh%20Hai%20Ha%20di%20len%20cung%20dat%20nuoc.pdfCÁC TIN LIÊN QUAN
Ngành du lịch gửi thư trấn an khách

Tổng cục Du lịch gửi thư bằng các thứ tiếng đến đối tác quốc tế, khẳng định Việt Nam an toàn để du khách đến tham quan.

Ngành du lịch gửi thư trấn an khách
Quảng Ninh: Điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn

“Quảng Ninh: Điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn” đang là slogan mới nhất, đã được Quảng Ninh lan tỏa rộng rãi. Slogan này biểu trưng cho quyết tâm mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 và tiếp tục xây dựng hình ảnh, thương hiệu tỉnh. Qua đó, đưa Quảng Ninh trở thành một trong những điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn nhất của Việt Nam, mời gọi nhà đầu tư và du khách đến với tỉnh.

Quảng Ninh: Điểm đến thân thiện, an toàn, hấp dẫn
Trà hoa vàng - Sản phẩm OCOP đặc trưng ở Hải Hà

Đến Hải Hà ngoài sản phẩm chè Đường Hoa nổi tiếng trong và ngoài nước thì một trong những sản phẩm mang thương hiệu OCOP được người tiêu dùng biết đến và ưa chuộng đó chính là trà hoa vàng Hải Hà.

Trà hoa vàng - Sản phẩm OCOP đặc trưng ở Hải Hà
Du lịch Quảng Ninh: Sẵn sàng cho những bước tiến mới

Không còn ngủ quên trên hào quang di sản, du lịch Quảng Ninh những năm trở lại đây đang có sự bứt phá mạnh mẽ, không ngừng vươn lên giành lấy vị trí “ngôi vương” trên bản đồ du lịch Việt Nam và xa hơn là trở thành điểm đến hàng đầu của khu vực với những sản phẩm du lịch độc đáo, mới mẻ và hiện đại. Bằng những chiến lược, quy hoạch tổng thể bài bản cùng sự đồng hành của các nhà đầu tư lớn, du lịch Quảng Ninh đang đi đúng hướng, bước vào thời kỳ tăng trưởng bền vững, xứng đáng là ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Du lịch Quảng Ninh: Sẵn sàng cho những bước tiến mới
Cái Chiên hướng tới phát triển du lịch biển đảo cao cấp

Là khu du lịch được thiên nhiên ưu đãi, gìn giữ được cảnh quan nguyên sơ, trong lành, Cái Chiên đang được quan tâm phát huy hết tiềm năng, thế mạnh để trở thành khu du lịch biển hấp dẫn, cao cấp trong tương lai.

Cái Chiên hướng tới phát triển du lịch biển đảo cao cấp
Hải Hà đẩy mạnh phát triển kinh tế gắn với du lịch sinh thái

Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp hoang sơ của xã đảo Cái Chiên, mà thời gian gần đây Hải Hà còn được nhiều người biết đến bởi mô hình du lịch trải nghiệm đồi chè và thăm quan các mô hình kinh tế thôn mẫu, vườn mẫu gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới của huyện. Mô hình này bước đầu đã thu hút sự chú ý của người dân trên địa bàn và các huyện, thành phố lân cận.

Hải Hà đẩy mạnh phát triển kinh tế gắn với du lịch sinh thái
Tour Du Lịch Hot
Xanh ngát thiên đường đồi...

Nằm bên những rặng cây bên đường, thiên đường xanh ngát của đồi chè ở xã Quảng Long (Hải Hà) quả...

Xanh ngát thiên đường đồi chè Quảng Long
Hồ Trúc Bài Sơn điểm đến lý...

Không gian thoáng đãng và yên tĩnh đến kỳ lạ tưởng như có thể cảm nhận được từng nhịp mái chèo khua...

Hồ Trúc Bài Sơn điểm đến lý tưởng trong mùa hè

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 0203.3879.255

Video
ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ BÁNH ĐÚC HẢI HÀ


Bản đồ

  • Giấy phép: Số 04/GP-STTTT ngày 28/6/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
  • Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Hải Hà
  • Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Minh Sơn - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hải Hà
  • Địa chỉ: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện - Tầng 3, trụ sở Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện - Phố Ngô Quyền, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà
  • Điện thoại: 0203.3879.516 - 0203.3879.255
  • Email: phongvhtt.hh@quangninh.gov.vn