Trang chủ  Tin tức  Quảng Ninh kết nối, hợp tác kích cầu du lịch tại 4 tỉnh phía Bắc

Quảng Ninh kết nối, hợp tác kích cầu du lịch tại 4 tỉnh phía Bắc (2 lượt xem)

Thứ Hai, 13/11/2020, 03:14 [GMT+7]

Tiếp tục thực hiện chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, từ ngày 8-12/11, Sở Du lịch Quảng Ninh đã tổ chức chương trình kết nối, hợp tác, kích cầu du lịch tại các tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam. Đây là các địa phương có nhiều khu công nghiệp lớn hoạt động.

Công đoàn Khu công nghiệp Thái Nguyên, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Thái Nguyên và liên minh kích cầu du lịch Quảng Ninh đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Với khẩu hiệu du lịch "An toàn – Hấp dẫn – Trách nhiệm", tỉnh Quảng Ninh đã triển khai nhiều chính sách kích cầu du lịch cùng với nhiều sản phẩm du lịch mới trong dịp cuối năm 2020. Trong đó, điểm nhấn là 64 hoạt động du lịch, nghệ thuật, ẩm thực hấp dẫn, quyến rũ và khác biệt như: Hạ Long huyền ảo trong sương, Yên Tử - Về miền đất Phật mùa thu, trải nghiệm miền sơn cước Bình Liêu, Lễ hội ẩm thực hải sản biển Quảng Ninh, Carnaval Hạ Long mùa đông…

Trên cơ sở chính sách kích cầu du lịch của tỉnh, các doanh nghiệp du lịch Quảng Ninh đã đưa ra các tour du lịch với chi phí ưu đãi nhưng không thay đổi chất lượng dịch vụ. Trong đó, nhiều sản phẩm được xây dựng dành cho các đoàn khách lớn, phù hợp với nhu cầu tham quan, du lịch của cán bộ, công nhân, người lao các tập đoàn, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp.

Doanh nghiệp du lịch Quảng Ninh giới thiệu về điểm đến và các tour du lịch tới các doanh nghiệp tại tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam.

Trong khuôn khổ chương trình kết nối, hợp tác kích cầu du lịch tại 4 tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam đã thu hút gần 800 khách mời là đại diện doanh nghiệp các khu công nghiệp cũng như doanh nghiệp du lịch, lữ hành trên địa bàn các tỉnh đến tìm hiểu. Tại đây, đại diện doanh nghiệp các địa phương đều rất ấn tượng với sản phẩm du lịch Quảng Ninh, đặc biệt là các tour cuối năm 2020.

Tại tỉnh Thái Nguyên, Công đoàn Khu công nghiệp Thái Nguyên, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Thái Nguyên và Liên minh kích cầu du lịch Quảng Ninh đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kích cầu du lịch. 

Tại mỗi địa phương, chương trình kết nối, hợp tác kích cầu du lịch thu hút gần 200 khách mời đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn đến tìm hiểu.

Cùng với việc thu hút khách du lịch các địa phương đến với Quảng Ninh trong dịp cuối năm 2020 với mục tiêu đón trên 3 triệu lượt khách trong quý IV, chương trình kết nối, hợp tác kích cầu du lịch lần này cũng là dịp để tăng cường hợp tác giữa ngành Du lịch Quảng Ninh và các địa phương trong thời gian tới.

Theo Thành Công - Báo Quảng Ninh điện tử

 

 CÁC TIN LIÊN QUAN
Khám phá đảo ngọc Cái Chiên

Cái Chiên là xã đảo duy nhất của huyện Hải Hà. Nơi đây hội tụ vẻ đẹp của rừng, của biển với nét hoang sơ, bình dị, là điểm đến lý tưởng để tham quan, nghỉ dưỡng, trải nghiệm, khám phá.

Khám phá đảo ngọc Cái Chiên
Vịt trời Duy Khương - đặc sản Hải Hà

Là địa phương có thế mạnh về nông nghiệp, huyện Hải Hà có những đồi chè bát ngát, các loại thủy hải sản mang lại giá trị kinh tế cao, như tôm, cá, hàu, hà, ngao. Bên cạnh đó, phải kể đến vịt trời Duy Khương, một trong số ít mô hình nuôi vịt trời bán hoang dã thành công trong tỉnh, hiện là sản phẩm OCOP 3 sao của Quảng Ninh.

Vịt trời Duy Khương - đặc sản Hải Hà
Ngao trắng Hải Hà

Với điều kiện về diện tích bãi triều rộng, nông, tĩnh, những năm gần đây con ngao trắng được nuôi tại huyện Hải Hà trở thành mô hình sản xuất hiệu quả, là món ngon bình dân được nhiều người ưa chuộng.

Ngao trắng Hải Hà
Quảng Ninh sẽ tổ chức trên 60 sự kiện, hoạt động kích cầu du lịch

Chiều 20/10, tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp báo thông tin về Kế hoạch số 183/KH-UBND ngày 15/10/2020 về triển khai giải pháp hoàn thành mục tiêu đón 3 triệu lượt khách du lịch trong quý IV/2020.

Quảng Ninh sẽ tổ chức trên 60 sự kiện, hoạt động kích cầu du lịch
Du lịch Cái Chiên: Tiềm năng được đánh thức

Xã đảo Cái Chiên, huyện Hải Hà sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch biển. Những năm gần đây, được sự quan tâm đầu tư, từ một xã đảo hoang sơ, Cái Chiên đã thực sự bừng sáng giữa trùng khơi, và là điểm đến hấp dẫn của du khách.

Du lịch Cái Chiên: Tiềm năng được đánh thức
Hiện thực hóa mục tiêu đón 3 triệu du khách

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngành du lịch Quảng Ninh đang dần hồi phục và khởi sắc trở lại. Số lượng du khách đến với Quảng Ninh tăng qua mỗi tuần chính là minh chứng cụ thể, sinh động cho thấy những chủ trương, chính sách kích cầu du lịch của tỉnh đã phát huy hiệu quả mạnh mẽ. Đó chính là cơ sở, là động lực để ngành du lịch hiện thực hóa mục tiêu đón 3 triệu du khách trong quý IV/2020, không ngừng khẳng định thương hiệu Quảng Ninh - điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn.

Hiện thực hóa mục tiêu đón 3 triệu du khách
Tour Du Lịch Hot
Xanh ngát thiên đường đồi...

Nằm bên những rặng cây bên đường, thiên đường xanh ngát của đồi chè ở xã Quảng Long (Hải Hà) quả...

Xanh ngát thiên đường đồi chè Quảng Long
Hồ Trúc Bài Sơn điểm đến lý...

Không gian thoáng đãng và yên tĩnh đến kỳ lạ tưởng như có thể cảm nhận được từng nhịp mái chèo khua...

Hồ Trúc Bài Sơn điểm đến lý tưởng trong mùa hè

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 0203.3879.255

Video
Hành trình về miền Di sản - Thánh địa phật giáo Trúc Lâm


Bản đồ

  • Giấy phép: Số 04/GP-STTTT ngày 28/6/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
  • Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Hải Hà
  • Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Minh Sơn - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hải Hà
  • Địa chỉ: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện - Tầng 3, trụ sở Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện - Phố Ngô Quyền, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà
  • Điện thoại: 0203.3879.516 - 0203.3879.255
  • Email: phongvhtt.hh@quangninh.gov.vn