Trang chủ  Đảo cái chiên
Đảo Cái Chiên -
Không quá nổi tiếng như Cô Tô hay Quan Lạn, Đảo Cái Chiên vẫn còn là cái tên khá mới lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, với vẻ đẹp hoang sơ, bình dị với nhiều trải nghiệm thú vị, đảo Cái Chiên đang là một cái tên thu hút nhiều du khách ghé đến tham quan và nghỉ ngơi.

quyết định công nhận Khu du lịch Cái Chiên, huyện Hải Hà là Khu du lịch cấp tỉnh
Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Quyết định số 2366/QĐ-UBND ngày 11/6/2019 về việc công nhận Khu du lịch Cái Chiên, huyện Hải Hà là Khu du lịch cấp tỉnh.

Đảo Cái Chiên, điểm du lịch cuối tuần rẻ, đẹp bất ngờ ngay ở Quảng Ninh
Bãi biển dài khoảng 2km với cát trắng mịn, thiên nhiên còn hoang sơ nhưng vẫn đủ dịch vụ ăn, nghỉ cần thiết... là lý do bạn nên chọn đảo Cái Chiên làm điểm du lịch cuối tuần.

Triển khai vẽ bích họa du lịch đảo Cái Chiên chào hè
Thực hiện chủ đề công tác năm của huyện Hải Hà về “Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên, phát triển du lịch huyện Hải Hà” trong thời gian qua huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút du lịch trên địa bàn.

Tour Hà Nội - Cái Chiên - Hà Nội
HÀ NỘI - HẢI HÀ - CÁI CHIÊN - HÀ NỘI(thời gian: 2 ngày 1 đêm - Phương tiện: Ô tô)Quảng Ninh với hàng ngàn những hòn đảo đẹp, với nhiều tour đảo có lẽ đã quá quen thuộc với du khách như tour Cô Tô, Chống Mái, Lão Vọng, Tuần Châu. Cũng như tour đảo Quan Lạn - đảo Cái Chiên là cái tên nghe rất lạ chỉ có những du khách đam mê khám phá, xê dịch mới tìm đến những hòn đảo này. Nhưng gân đây có rất nhiều du khách quan tâm đến du lịch Cái Chiên và Quan Lạn bởi nét đẹp mộc mạc hoang sơ, bình dị và đặc biệt là những bãi biển còn nguyên nét hoang sơ, sạch sẽ. vậy Cái Chiên ở đâu ? Đảo Cái Chiên có diện tích 2.500 ha với 552 nhân khẩu thuộc địa phận huyện Hải Hà – Quảng Ninh.

Đảo Cái Chiên
Đảo Cái Chiên thuộc xã Cái Chiên ở phía Tây Nam huyện Hải Hà, nằm cách xa đất liền gần 4,5 km; phía Đông Bắc giáp đảo Vĩnh Thực (thành phố Móng Cái), phía Tây Nam giáp các đảo thuộc huyện Đầm Hà.

Bãi tắm đầu rồng
Bãi tắm đầu rồng

Hoang sơ đảo Cái Chiên
Hoang sơ đảo Cái Chiên

Tour Du Lịch Hot
Xanh ngát thiên đường đồi...

Nằm bên những rặng cây bên đường, thiên đường xanh ngát của đồi chè ở xã Quảng Long (Hải Hà) quả...

Xanh ngát thiên đường đồi chè Quảng Long
Hồ Trúc Bài Sơn điểm đến lý...

Không gian thoáng đãng và yên tĩnh đến kỳ lạ tưởng như có thể cảm nhận được từng nhịp mái chèo khua...

Hồ Trúc Bài Sơn điểm đến lý tưởng trong mùa hè

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 0203.3879.255

Video
THÔN 7, XÃ QUẢNG CHÍNH - TUYẾN ĐƯỜNG KIỂU MẪU TỪ SỨC DÂN


Bản đồ

  • Giấy phép: Số 04/GP-STTTT ngày 28/6/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
  • Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Hải Hà
  • Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Minh Sơn - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hải Hà
  • Địa chỉ: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện - Tầng 3, trụ sở Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện - Phố Ngô Quyền, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà
  • Điện thoại: 0203.3879.516 - 0203.3879.255
  • Email: phongvhtt.hh@quangninh.gov.vn