Trang chủ  Điểm đến hấp dẫn
Quên Thái Nguyên đi, đây mới là đồi chè đẹp nhất Việt Nam!
Đồi chè Đường Hoa ở Hải Hà, Quảng Ninh đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều bạn trẻ thích sống ảo.

Thác đôi bản Tài Chi – Vẻ đẹp cần khám phá
Xác định nhiệm vụ trọng tâm thực hiện chủ đề công tác năm của huyện về phát triển du lịch huyện Hải Hà. Các xã, thị trấn trên địa bàn đã lựa chọn những điểm du lịch mới để quảng bá, giới thiệu và thu hút du khách đến thăm quan, trải nghiệm. Thác Đôi ở bản Tài Chi xã Quảng Sơn là một trong những điểm đến lý tưởng cho mùa hè này.

Hồ Trúc Bài Sơn điểm đến lý tưởng mùa hè
Hồ Trúc Bài Sơn nằm ở bản Quảng Mới, xã Quảng Sơn huyện Hải Hà cách trung tâm thị trấn Quảng Hà gần 20km, hồ được xây dựng và đưa vào sử dụng cách đây gần 30 và là một trong những hồ chứ nước lớn nhất của huyện.

Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà
Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà được đầu tư xây dựng từ năm 2014 với quy mô xây dựng lớn. Đến đây bạn sẽ được thăm quan và check - in tại cổng khu công nghiệp với kiến trúc đẹp và lạ. Đặc biệt, khu công nghiệp còn nằm sát ngay với bến cảng Ghềnh Võ, khách du lịch có thể đến mua các hải sản tươi sống vào sáng sớm và chụp ảnh, ngắm biển tại đây.

Thăm quan cửa khẩu Bắc Phong Sinh chiêm ngưỡng những cung đường đẹp như tranh
Cách trung tâm thị trấn Quảng Hà khoảng 25km về phía bắc, với cung đường uốn lượn đẹp như tranh vẽ, cửa Khẩu Bắc Phong Sinh hiện ra giữa rừng núi trùng điệp. Trên đường đến cửa khẩu bạn sẽ được chiêm ngưỡng và tận hưởng những cảnh đẹp của núi non hùng vĩ, con suối trong vắt, du khách có thể dừng chân ghé thăm bản người Dao Thanh Y, thăm quan khám phá Suối tiên... . Ngoài thăm quan cửa khẩu bạn có thể đi dọc tuyến biên giới Việt - Trung, chụp ảnh tại các cột mốc...

chợ trung tâm Hải Hà
Chợ trung tâm Hai Hà nằm tại Phố Hoàng Hoa Thám, thị trấn Quảng Hà. Chợ là nơi trao đổi, mua bán hàng hóa của bà con nhân dân.

Lãng mạn cảnh đẹp hồ trên núi Trúc Bài Sơn
Không gian thoáng đãng và yên tĩnh đến kỳ lạ tưởng như có thể cảm nhận được từng nhịp mái chèo khua nhẹ nước khi bạn tới thăm hồ trên núi Trúc Bài Sơn (huyện Hải Hà). Một lần tới đây, đứng trên cao, giữa non xanh nước biếc tuyệt đẹp của hồ, chắc hẳn sẽ gợi cho chúng ta nhớ tới khung cảnh lãng mạn trong bài hát “Hồ trên núi” nổi tiếng.

Về với miền quê đáng sống
Sau 7 năm thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, thôn kiểu mẫu, vườn mẫu, xã Quảng Minh huyện Hải Hà đã nỗ lực, đoàn kết thực hiện đúng chủ trương, chính sách xây dựng vùng nông thôn mới gắn với nhiều phong trào thi đua trong lao động sản xuất, văn hóa bản làng, thực sự trở thành miền quê đáng sống.

Tour Du Lịch Hot
Xanh ngát thiên đường đồi...

Nằm bên những rặng cây bên đường, thiên đường xanh ngát của đồi chè ở xã Quảng Long (Hải Hà) quả...

Xanh ngát thiên đường đồi chè Quảng Long
Hồ Trúc Bài Sơn điểm đến lý...

Không gian thoáng đãng và yên tĩnh đến kỳ lạ tưởng như có thể cảm nhận được từng nhịp mái chèo khua...

Hồ Trúc Bài Sơn điểm đến lý tưởng trong mùa hè

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 0203.3879.255

Video
THÔN 7, XÃ QUẢNG CHÍNH - TUYẾN ĐƯỜNG KIỂU MẪU TỪ SỨC DÂN


Bản đồ

  • Giấy phép: Số 04/GP-STTTT ngày 28/6/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh
  • Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Hải Hà
  • Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Minh Sơn - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hải Hà
  • Địa chỉ: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện - Tầng 3, trụ sở Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện - Phố Ngô Quyền, thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà
  • Điện thoại: 0203.3879.516 - 0203.3879.255
  • Email: phongvhtt.hh@quangninh.gov.vn